Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

VIỆC CHỨNG NHẬN CỦA VIỆN ĐÁ QUÝ HOA KỲ

Tất cả những viên Kim cương Hoa Sen đều được kiểm tra và xác minh nguồn gốc, thẩm định và xếp loại bởi viện đá quý danh giá nhất thế giới đó là Viện Đá quý Hoa Kỳ. Kim cương được nhận dạng cá nhân với số ID được khắc bằng laser trên vành viên kim cương.

Bên cạnh đó, Viện Đá quý Hoa Kỳ sẽ gửi cho khách hàng một giấy chứng nhận về Kim cương Hoa Sen mà khách hàng đã đăng ký thực hiện mô tả kiểu cắt, màu sắc, độ trong và trọng lượng. Giấy chứng nhận của Viện Đá quý Hoa Kỳ đảm bảo rằng Kim cương Hoa Sen của khách hàng là kim cương thật. Giấy chứng nhận này sẽ được gửi đến khách hàng kèm với viên kim cương khi chuyển giao.

Ngoài ra, mỗi viên Kim cương Hoa Sen còn được công ty sản xuất cấp giấy chứng nhận nguồn gốc và thành phần các nguyên tố tạo nên kim cương.

 Mẫu giấy Chứng nhận của công ty sản xuất

     

 Mẫu giấy Chứng nhận của Viện Đá quý Hoa Kỳ

 Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cho phân tích quang phổ để biết được thành phần của kim cương thành phẩm. Từ đó sẽ có kết luận kim cương có nguồn gốc đúng như kết quả phân tích thành phần tro cốt hoặc tóc của khách hàng hay không. Số liệu phân tích tro cốt hoặc tóc sẽ do công ty sản xuất tại Hoa Kỳ cung cấp. Trong khi đó việc phân tích quang phổ kim cương sẽ do một đơn vị có uy tín tại Việt Nam đảm nhận.


(Phân tích quang phổ)

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd