Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

"Trao tóc đính ước" bằng kim cương nhân tạo

    

Vào thời Victoria ở Anh Quốc, những đôi lứa yêu nhau say đắm thường thề nguyền tình yêu bằng cách trao nhau những món quà đầy ý  nghĩa. Một trong số đó là loại mề đay có hình trái tim, trong đó có chứa một nhúm tóc của mình. Như vậy việc trao tóc là để thể hiện sự tin tưởng và xác tín tình cảm của mình đối với người yêu.

Dần dà, việc trao nhẫn cho nhau để bày tỏ tình yêu trở nên phổ biến hơn. Thông qua một chiếc nhẫn làm bằng chất liệu quý, có thể đính theo đó là một viên đá quý, người ta gửi vào đó tất cả những thông điệp của trái tim mình đến người yêu thương.

Ngày nay, nhiều công ty kim hoàn trên thế giới kết hợp cả hai hình thức đính ước này bằng cách đưa một ít tóc của đôi uyên ương vào giữa chiếc nhẫn đính hôn hoặc mặt dây chuyền để trao tặng nhau trong ngày đính hôn hoặc ngày cưới. Độc đáo hơn, đã có những công nghệ cho phép sử dụng chất carbon trích từ tóc của hai người để tạo thành kim cương nhờ quy trình HTHP (nhiệt độ cao và áp suất cao), với thành phẩm là kim cương màu. Càng ngày càng có nhiều người dùng loại kim cương này để đính hôn, đám cưới do tính độc đáo của nó là có chứa AND của mình và người mình yêu trong đó.

Tại Việt Nam những đôi bạn sắp đính hôn, đám cưới muốn có một đôi nhẫn kim cương độc đáo làm từ tóc có thể liên hệ với Dịch vụ Kim Cương Hoa Sen. Website: www.kimcuonghoasen.com.

 

 

Cùng chủ đề
Kim cương nhân tạo không liên quan đến bạo lựcKết tóc se tơ bằng kim cương nhân tạo“Kim cương táng”: một hình thức an táng hiện đạiChế tạo kim cương từ tro cốt người chết
Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd