Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

Kết tóc se tơ bằng kim cương nhân tạo

    

Theo truyền thống người Việt Nam, để nói đến việc trai lớn lấy vợ - gái lớn lấy chồng người ta thường dùng cụm từ "kết tóc se tơ" , ngụ ý đánh dấu ngày hai người yêu nhau nguyện gắn bó với nhau trọn đời. Vậy cụm từ này xuất phát từ đâu?

Kết tóc: Thuở xưa, con trai và con gái đều để tóc dài bới lên đầu. Trong đêm tân hôn, tóc của dâu rễ được các nữ tỳ buộc vào nhau. Cho nên kết tóc là ý nói kết thành vợ chồng.

Còn se tơ: theo sách Tục U Quái Lục, Vi Cố là người đời Ðường, nhân qua chơi Tống thành, gặp một ông lão ngồi dưới ánh trăng đang kiểm tra sổ sách, bên cạnh có một túi đựng chỉ đỏ. Đó chính là Nguyệt Hạ Lão Nhân, Vi Cố hỏi thì ông lão đáp: “Ðây là cuốn sổ Hôn nhân của những người ở cõi trần, còn cuộn chỉ đỏ là để buộc chân nam nữ cho thành vợ chồng, dù 2 bên có thù hằn hay ở xa cách nhau cũng phải gặp nhau để thành vợ chồng.”

Đời nay, việc kết tóc của hai người với nhau để biểu tượng cho ước nguyện kết nối lứa đôi đã không còn. Tuy nhiên, ý nghĩa của cụm từ “kết tóc se tơ” vẫn còn nguyên giá trị trong hôn nhân. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi xin đưa ra một hình thức “kết tóc” thật độc đáo và sang trọng dành cho những đôi lứa chuẩn bị gắn bó suốt đời với nhau, đó là công nghệ tạo kim cương từ tóc. Dùng tóc của cả hai người để trích xuất carbon, sau đó xử lý lượng carbon đó bằng nhiệt độ cao và áp suất cao để tạo thành kim cương. AND của hai người hòa quyện vào nhau trong một dạng vật chất vững bền và quý giá. Còn gì ý nghĩa hơn việc trao nhau một đôi nhẫn cưới có đính kim cương làm từ chính tóc của hai người trong ngày cưới?

Tại Việt Nam những người có nhu cầu làm kim cương từ tóc của chính mình để chuẩn bị cho đính hôn, đám cưới, có thể liên hệ với Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen –  Công ty CP TM & ĐT Bách Việt

Địa chỉ: số 21, đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 848. 39979551      
                                                         
Email:
kimcuonghoasen@gmail.com
Website:
www.kimcuonghoasen.com

 

 

Cùng chủ đề
"Trao tóc đính ước" bằng kim cương nhân tạoKim cương nhân tạo không liên quan đến bạo lực“Kim cương táng”: một hình thức an táng hiện đạiChế tạo kim cương từ tro cốt người chết
Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd